Trang chủ » Mẹ & Bé » Xe tập đi cho bé bằng gỗ tiện dụng

Xe tập đi cho bé bằng gỗ tiện dụng

896 Lượt xem

Khi bé yêu nhà bạn chuyển sang giai đoạn tập đi các bậc cha mẹ lại tất bậc để chuẩn bị sắm sửa những vật dụng hổ trợ cho bé trong giai đoạn này. Điển hình là những chiếc xe tập đi cho bé một vật dụng cần thiết một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bé khi chuyển sang một bước ngoặc mới của cuộc đời.

>>Xem thêm: Xe tập đi cho bé chọn loại nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe tập đi cho bé khác nhau từ màu sắc, mẫu mã cho đến giá thành và chất lượng lựa chọn một loại xe như thế nào là phù hợp cho con nhất. Hiểu được nổi niềm đó hệ thống chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và sưu tầm các mẫu mã, các loại xe tập đi thích hợp và tiện dụng nhất cho từng bé để ba mẹ có thể an tâm hơn khi chọn lựa.

xe-tap-di-cho-be-bang-go-cao-cap-hape-3-924x784

Xe tập đi cho bé bằng gỗ là mẫu xe mà hệ thống chúng tôi muốn mang đến con em nhà bạn, Với chiếc xe này bé yêu nhà bạn có thể tự đẩy xe từ phía sau nhờ vào thiết kế tay cầm để chập chững bước đi từng bước nhẹ nhàng. Cùng với việc bốn bánh xe được bao bọc bởi lớp cao su chắc chắn giảm ma lực ma sát tối đa và giảm tốc độ của xe để bé không bị té nếu xe đi quá nhanh.

Thêm vào đó là hình ảnh của 3 chú gà con ngộ nghĩnh được đặt phía trước của xe giúp phát ra những tiềng kêu lốc cốc ngộ nghĩnh khi xe lăn bánh tạo được hứng thú cho bé yêu nàh bạn khiến cho bé càng thích đẩy xe đi nhiều hơn để nge được âm thanh vui nhộn này.

 

Xe tập đi bằng gỗ

Đây quả là một chiếc xe tập đi hữu ích cho con yêu nhà bạn đúng không?

Bạn có thể  xem thêm nhiều mẫu xe tập đi cho bé được bày bán tại hệ thống của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn mới.

Xe tập đi cho bé hình tròn

Xe tập đi cho bé đa năng