Trang chủ » Mẹo vặt » Kinh nghiệm mua sắm » Tư vấn chọn mua máy đánh trứng
loading...

Tư vấn chọn mua máy đánh trứng

233 Lượt xem

Trộn, nghiền thức ăn và một loạt các nhiệm vụ chuẩn bị thực phẩm khác, một máy đánh trứng là dụng cụ cần thiết. Trên thị trường gồm 2 loại là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn với mức giá từ 10 – 400 USD.

Với bất kỳ máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn nào cũng sẽ giúp cho công việc nhà bếp của bạn trở nên đơn giản hơn. Máy đánh trứng cầm tay có giá rẻ hơn nhưng không làm được những công việc nặng như trộn bột.

máy đánh trứng

máy đánh trứng

Nếu bạn mua một máy đánh trứng cầm tay, hãy tìm các que trộn kèm theo máy. Các que trộn thép được dễ dàng hơn để làm sạch hơn. Ngoài ra, máy đánh trứng khởi động với tốc độ chậm giảm khả năng trứng hay bột bị bắn văng tung tóe.

Máy đánh trứng để bàn thường dùng cho các mẻ trộn lớn để nhào bột bánh mì, bánh cookie, và kem whipping cho đến khi thiệt bông và mịn.

Kiểm tra của chúng tôi cho thấy sự khác biệt đáng kể giữa kết quả hoạt động của máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để quyết định mua máy đánh trứng phù hợp nhé.

Thoải mái

Một máy đánh trứng cầm tay nên được cân bằng và thoải mái để cầm giữ trong lúc sử dụng. Một máy đánh trứng để bàn không nên quá nặng nề để bạn có thể lấy ra và cất vào tủ dễ dàng.

Phụ kiện đi kèm

Máy đánh trứng để bàn thường đi kèm với một bát và một que trộn đơn hoặc kép, que đánh kem và que nhào bột.

Loại que trộn

Tìm kiếm một máy đánh trứng có các que trộn bằng thép thiết kế mỏng chứ không dày như các que trộn kiểu truyền thống. Các các que trộn thép được dễ dàng làm sạch hơn.

Tốc độ

Một số máy đánh trứng để bàn có đến 16 tốc độ và một số y đánh trứng cầm tay có đến 9 hoặc có thể tự thiết lập tốc độ. Chúng tôi nghĩ rằng một máy đánh trứng có 3 tốc độ khác biệt là đủ. Tốc độ thấp sẽ tốt hơn trong việc ngăn chặn bột bắn tung tóe.

Cố định đầu trộn

Bạn sẽ có thể để khóa đầu que trộn của máy đánh trứng để bàn tại vị trí  “lên” để nó sẽ không đụng vào bát khi các que trộn được đè nặng bởi bột. Bạn cũng có thể khóa đầu que trộn ở vị trí “xuống” để các que trộn không đi lên khỏi bát khi đang xử lý bột nhào cứng.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua máy đánh trứng  với giá rẻ hơn, đảm bảo hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thương hiệu máy đánh trứng chất lượng hiện đang có bán tại Tiki: BlueStone,Kenwood, …