Trang chủ » Thời trang » Trở thành đại lý bán sỉ ngay hôm nay!
loading...

Trở thành đại lý bán sỉ ngay hôm nay!

257 Lượt xem

Chính sách đại lý quần áo hcm

  • Bạn muốn tìm một nhà cung cấp, bỏ sỉ quần áo nữ, bán sỉ quần áo quảng châu tphcm ổn định giá thành cạnh tranh,chất lượng tốt?
  • Bạn đã từng kinh doanh hàng thời trang nhưng chưa tìm được đối tác bán sỉ giá hợp lý?
  • Bạn đang muốn trở thành đại lý hàng giá sốc ?
  • Chỉ cần bạn đăng ký ngay ngày hôm nay, bạn sẽ trở thànhh Đại Lý chính thức của hàng giá sốc với nhiều hỗ trợ và chính sách hấp dẫn.
  • Hàng giá sốc đang nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý & đối tác trải trên toàn quốc với tiêu chí “Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi”. Sau đây là một số chính sách ưu đãi, hỗ trợ trong việc phát triển bền vững hệ thống đại lý và các khách hàng sỉ thân thiết.

1BẤT CỨ BẠN NÀO MUA HÀNG NẾU SHARE ALBUM PUBLIC SẼ ĐƯỢC GIẢM NGÀY 10K/SP NHÉ !
HÀNG ORDER 10-12 NGÀY
NHẬN SỈ GIÁ TỐT : INBOX
CAM KẾT
: Hàng giống hình đăng, mình lựa chọn hàng vừa túi tiền nhưng chất lượng cũng từ tốt trở lên nhé. đôi khi màu hàng thật sẽ đậm hoặc nhạt hơn hình đăng album vì hình chụp lúc nào cũng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng nên màu có lúc sẽ không được thật lắm.
hàng về sẽ có lúc sớm hoặc trễ hơn dự kiến, nếu gặp trường hợp hết hàng u sẽ báo ngay cho khách khi nhận được phản hồi từ shop ở Quảng Châu, có một số trường hợp đợi nhiều ngày nhưng hàng phát sai,hết hàng thì mong khách thông cảm nhé
Đổi trả hàng : Uyên nhận đổi trả hàng trong trường hợp hàng phát sai màu, sai size, lỗi do nhà sản xuất. KHÔNG nhận trả hàng vì lý do không thích, không vừa. KHÔNG NHẬN ĐĂNG BÁN HỘ.
CÁCH THỨC MUA HÀNG :https://www.facebook.com/thaouyen.hoang.560?fref=ts
Một tuần U chốt order 2 lần vào thứ 4 và chủ nhật. sau khi chốt hàng 10-12 ngày hàng sẽ về.
Khách đặt hàng có thể cmt trực tiếp lên hình hoặc ib thì gửi đầy đủ hình ảnh + giá sản phẩm + mã số sản phẩm + màu + size.
HÌNH THỨC THANH TOÁN
Đối với khách lạ : ở tỉnh chuyển khoản cọc 50% hoặc 100% giá trị hàng, sau khi nhận tiền U sẽ đặt hàng theo lịch chốt order. Hàng về u sẽ chủ động liên lạc và gửi hàng theo địa chỉ khách mong muốn ( phí vận chuyển khách hàng thanh toán ) . Khách lạ ở Kon Tum đến địa chỉ số 10 Hoàng Văn Thụ ( tiệm bán tạp hóa và nước mía đôi diện bs Đà ) để cọc trực tiếp, đây cũng là địa chỉ lấy hàng khi hàng về.
Đối với khách quen : khách hàng đã từng mua hàng U 1-2 lần thì lần sau không cần cọc, U sẽ nhận tiền lúc hàng về luôn nhé.
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG :
CHỦ TÀI KHOẢN : HOÀNG NGỌC THẢO UYÊN
– 0761002333926 Vietcombank chi nhánh Kon Tum
– 1600205049672 Agribank chi nhánh Sài Gòn
– 0104410990 Đông Á chi nhánh Kon Tum
HOTLINE : 0935211212-0906621010