Trang chủ » Gia dụng » Tiêu chuẩn để bạn chọn mua đồ điện gia dụng
loading...

Tiêu chuẩn để bạn chọn mua đồ điện gia dụng

253 Lượt xem

Những món đồ điện gia dụng thật tiện lợi, và hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Nhưng việc chọn mua chúng quả là điều không thể dễ dàng, nếu như bạn không biết cách phân biệt sản phẩm chất lượng, chính hãng hay các công dụng chức năng của chúng.

Tiêu chuẩn để bạn chọn mua đồ điện gia dụng

Nên tham khảo những yếu tố sau đây để có thể chọn mua những món đồ điện gia dụng giá rẻ, chất lượng tại TPHCM:

– Khi chọn mua nên chọn những món đồ gia dụng phù hợp với không gian đặt chúng, để có thể tiết kiệm không gian, cách bố trí cho phù hợp với phong thuỷ, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tiêu chuẩn để bạn chọn mua đồ điện gia dụng

– Công suất điện của những món đồ điện gia dụng luôn là tiêu chí chọn lựa hàng đầu. Tuỳ vào từng sản phẩm mà có công suất điện khác nhau, sẽ hỗ trợ tốt cho các công việc bếp núc hay những tiện ích khác cho các thành viên gia đình.

– Một vài vật liệu dễ lau chùi và ít điểm cần lưu ý hơn. Ví dụ trong tủ lạnh, giá đỡ bằng kính sẽ dễ sạch hơn là giá bằng kim loại (chỉ nhớ rằng không dùng nước ấm, nóng lên giá bằng kính lạnh, vì nó có thể bị vỡ). Với đồ ngoại thất thì nên chọn đồ dùng làm bằng thép không gỉ.

Tiêu chuẩn để bạn chọn mua đồ điện gia dụng

–  Chế độ bảo hành luôn phải có cho tất cả các sản phẩm đồ điện gia dụng. Nên giữ lại hóa đơn bán hàng, sổ tay hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành sau khi bạn mua đồ gia dụng, và nhớ đăng kí bảo hành với nhà sản xuất.

Với những tiêu chí mua hàng thông minh như trên sẽ giúp bạn chọn mua được những món đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ tại cửa hàng hanggiasoc.vn.