Trang chủ » Thời trang » Mẫu túi xách dành cho nữ công sở
loading...

Mẫu túi xách dành cho nữ công sở

288 Lượt xem

Đừng bao giờ sử dụng một chiếc túi xách trong suốt cả tuần khi tới văn phòng làm việc, như vậy sẽ trong bạn thật nhạt nhẽo và nhàm chán. Những mẫu túi xách công sở dành cho các bạn gái:

1. Túi xách một ngăn

– Chiếc túi có một ngăn đựng rộng rãi, túi được làm bằng da, bạn sẽ thoải mái lưu trữ đồ trang điểm, các thiết bị điện tử, thực phẩm, sách, quần áo hay rất nhiều các món đồ khác nữa.

Túi xách một ngăn cho các nàng công sở

– Túi đơn giản được thiết kế 1 ngăn với một khóa kéo chính, dễ dàng lấy món đồ mình cần lấy.

2. Túi xách nhiều ngăn

– Giúp bạn dễ dàng lấy các món đồ được sắp xếp ngăn nắp theo từ ngăn, giúp bạn sắp xếp đồ đạc khoa học và hợp lý. Túi đủ rộng để mang theo đồ vật cần thiết khi bạn đi làm.

3. Túi xách loại vừa và nhỏ

– Chúng sẽ phù hợp với trang phục công sở như váy ôm và giày cao gót. Với chiếc túi này bạn sẽ di chuyển linh động hơn, và còn là vật tô điểm cho trang phục của bạn.

4. Túi xách to

– Được thiết kế dành cho những chuyến đi công tác xa, vo cùng tiện lợi có thể đựng mọi thứ trong túi kể cả quần áo cho chuyến đi xa.

5. Túi đựng thiết bị điện tử

– Ngày nay, ai cũng cần phải có các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng… để phục vụ công việc của mình. Bởi vậy một chiếc túi được thiết kế để bảo vệ các thiết bị đó quả là không thừa đối với mỗi nhân viên văn phòng.

Túi xách đựng thiết bị điện dành cho dân công sở

– Bạn đừng lo mẫu túi này thô cứng mà ngược lại, các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra những chiếc túi với nhiều mẫu mã đa dạng và rất hợp thời trang.

Với những mẫu túi xách như trên hy vọng bạn sẽ chọn ra cho mình chiếc túi xách phù hợp trong từng trường hợp giao tiếp. Mua hàng chất lượng tại hànggiasoc.vn.