Trang chủ » Mẹo vặt » Kinh nghiệm mua sắm » Kinh nghiệm mua sắm đồ gia dụng hợp lý và tiết kiệm
loading...

Kinh nghiệm mua sắm đồ gia dụng hợp lý và tiết kiệm

217 Lượt xem

Thị trường đồ gia dụng ngày càng phát triển với những sản phẩm có tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại và bắt mắt. Tuy nhiên, không phải những sản phẩm đắt tiền, đa năng là những sản phẩm tốt và phù hợp nhu cầu sử dụng trong gia đình. Vì thế bạn cần trang bị cho mình một chút kinh nghiệm để có những quyết định chi tiêu hợp lý nhằm tiết kiệm tài chính khi mua sắm mà vẫn đảm bảo việc sở hữu những sản phẩm đồ gia đình chất lượng tốt. Việc lựa chọn những đồ gia dụng với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình.

nguyen-kim-kinh-te-giaoduc.net.vn

Dưới một vài mẹo nhỏ giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm đồ dùng gia đình:

Mua sắm đồng bộ: Việc mua đồng bộ đồ dùng, thiết bị gia đình, đồ điện gia dụng tại một cửa hàng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc mua lẻ từng sản phẩm ở những nơi khác nhau. Với khối lượng lớn bạn có thể được chiết khấu khoảng vài % trên tổng số tiền phải thanh toán.

Mua các thiết bị đa năng: Mua các thiết bị gia dụng đa năng, có thể làm được nhiều công việc khác nhau trên cùng một sản phẩm cũng là cách tiết giảm chi tiêu.

Bên cạnh đó, mua hàng vào các đợt giảm giá, khuyến mãi và sử dụng dịch vụ vận chuyển miễn phí sẽ cắt giảm tối đa chi phí mua hàng.

Tuy vậy, để có thể sở hữu những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ, chất liệu và thương hiệu của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đối với những đồ điện gia dụng, bạn cần lưu ý đến nguồn điện, công suất sử dụng cũng như cách bảo quản để có thể sử dụng sản phẩm được bền lâu.

Hãy trả lời những câu hỏi sau trước khi quyết định mua đồ gia dụng:

– Kinh tế gia đình ra sao? Bạn có thể chi trả bao nhiêu cho việc mua sắm chúng?

– Công việc của bạn có thật sự cần sự trợ giúp của máy móc, đồ gia dụng

– Hãy luôn để ý đến không gian phòng nhà bạn, chúng có đủ diện tích để cho phép bạn đặt những đồ gia dụng bạn mong muốn hay không? Phân chia chủng loại danh sách các nhóm công việc trong bếp để bạn có thể biết mình cần hay không cần thứ gì?