Trang chủ » Thời trang » Hướng dẫn chọn mua mắt kính nam và nữ
loading...

Hướng dẫn chọn mua mắt kính nam và nữ

301 Lượt xem

Những chiếc kính hàng hiệu tại các trung tâm thương mại, cửa hàng sang trọng rất được nhiều người chọn mua, mặc dù có chiếc được bán với giá giá vài trăm đến vài triệu đồng một chiếc. Với những người có mức thu nhập ít thì có thể lựa chọn những chiếc kính ở quầy nhỏ hoặc ở ngoài chợ, vỉa hè chỉ với giá từ 50k đến 150k. Mẫu mã những loại kính này sẽ không kém so với những chiếc kính hiệu mà với tâm lý người mua là rẻ, tốt, đẹp. Vậy làm sao để chọn được chiếc mắt kính tốt nhất dành cho nam nữ.

Hướng dẫn chọn mua mắt kính nam và nữ

Nếu bạn thường xuyên ra ngoài nắng lâu, thì sẽ rất dễ bị các bệnh về mắt do tia cực tím gây ra như viêm giác mạc, đục thuỷ tinh thể, bỏng võng mạc,… làm mắt mờ dần và có thể bị mù. Do đó nên đeo loại kính có thể ngăn được tia cực tím, kính màu không chặn được tia này vì chỉ có thể làm giảm ánh sáng đến mắt.

– Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua kính, các thông tin kính điều có trên mạng internet. Do đó trước khi mua, bạn nên vào website của hãng mắt kính mình muốn mua sao đó so sánh mã số kích thước của các công ty, cửa hàng. Nếu trùng nhau thì đó chính là kính chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hướng dẫn chọn mua mắt kính nam và nữ

– Khi chọn mua nên cần chú ý đến đường nét, cấu tạo của giọng kính và mắt kính. Một mắt kính đạt chất lượng, thì ngoài chất liệu tốt còn đòi hỏi đúng độ, đúng tâm mắt và đúng trục, vì nếu không sẽ làm mắt mỏi mệt do phải điều tiết, gây nhức đầu, mỏi mắt và giàm hiệu quả khi làm việc.

– Nếu bạn chọn mua kính mát thì nên chọn tròng có chất liệu tốt và được phủ chất chống tia cực tím (UV). Nếu chất liệu không tốt, khi đeo một thời sẽ làm mắt khó chịu và lâu dài có thể làm hư mắt, đực thủy tinh thể, bị các bệnh khác về mắt khiến mắt bị giảm thị lực.

Hướng dẫn chọn mua mắt kính nam và nữ

Sản phẩm mắt kính nam và nữ giá rẻ và chất lượng được bày bán tại cửa hàng hanggiasoc.vn. Địa chỉ để bạn có thể mua món đồ phụ kiện thời trang này cho bản thân mình hay dùng để làm quà tặng:

+ Địa chỉ: Số 29, đường số 41, P.6, Quận 4, TPHCM.

+ Hotline: 0906621010.

+ Email: info@hanggiasoc.vn.

+ Website: hanggiasoc.vn.