Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Ra đời vào cuối năm 2011, HangGiaSoc.Vn đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường thương mại điện tử trong nước, trở thành địa chỉ mua sắm online đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

HangGiaSoc.Vn  là một website thời trang online, phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn thân thiện. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hơp lý nhất, mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

HangGiaSoc.Vn mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các nhà cung cấp thời trang uy tín,làm từ các chất liệu tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra HangGiaSoc.Vn luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website HangGiaSoc.Vn. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất.

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, HangGiaSoc.Vn cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
  • Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất.
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, HangGiaSoc.Vn nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

  • Hotline: 0906621010
  • Email: info@hanggiasoc.vn
  • Địa chỉ: 29 đường 41, p. 6, Q.4, Tp.hcm
  • Thời gian làm việc: Thứ 2-6 Từ 08:00 đến 17:00. Thứ 7 Từ 08:00 đến 12:00. Nghỉ CN, Lễ, Tết

Bản đồ:

Bình luận

Bạn phải nhập thông tin trường được đánh dấu *

*