Trang chủ » Mẹo vặt » Kinh nghiệm mua sắm » Dụng cụ nhà bếp Mẹo vặt mua sắm đồ dùng gia đình cực kỳ tiết kiệm
loading...

Dụng cụ nhà bếp Mẹo vặt mua sắm đồ dùng gia đình cực kỳ tiết kiệm

349 Lượt xem

Mẹo vặt mua sắm đồ dùng gia đình cực kỳ tiết kiệm

Bà Johne Lui, một chuyên gia tài chính, từng có câu nói rất nổi tiếng là “Mỗi xu tiết kiệm sẽ làm lợi nhuận tăng lên từng xu, tiết kiệm tỉ lệ thuận với lợi nhuận”
Chính vì vậy, trong bối giá cả leo thang hiên nay, bài viết cung cấp 04 mẹo vặt hữu ích dưới đây nhằm giúp các bà nội trợ tiết kiệm hơn khi mua sắm đồ dùng gia đình.
1. Mua hàng qua mạng
[IMG]
Các cửa hàng online không phải trả tiền thuê mặt bằng, người làm và các chi phí vận hành nên sản phẩm được bán trên mạng chắc chắn rẻ hơn so với bạn mua ở cửa hàng.
Đối với các bà nội trợ, nữ văn phòng thì các trang web bán đồ qua mạng là lựa chọn tuyệt vời. Ví dụ như bộ drap kate có mền giá thị trường gần 600 trăm ngàn nhưng trên web cungmua.com được bán chưa đến 300 trăm ngàn. Hay bộ lau nhà 360 độ Lucky Lady chỉ có giá 175 ngàn đồng, giảm 55% so với thị trường. Thật tuyệt phải không? Giá sale như thế không bao giờ có nếu bạn mua ở cửa hàng hay siêu thị. Ngoài ra, hàng còn được giao tận nơi mà bạn không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.

Mua đồ gia dụng giá rẻ
2. Tận dụng mua theo nhóm để có giá tốt
[IMG]
Mô hình mua hàng theo nhóm (groupbuy) đã rất quen thuộc với người mua hàng trên mạng. Các sản phẩm được bán trên các trang groupbuy có giá thậm chí rẻ đến 90% so với thị trường. Tuy nhiên khi mua hàng groupbuy, bạn cũng cần nắm một số nguyên tắc cơ bản sau:
₋ Chọn nhãn hàng bạn đã từng sử dụng và tin tưởng chất lượng
₋ Đọc kỹ mô tả sản phẩm-dịch vụ và những phản hồi của người mua trước
₋ Mua tại trang web có uy tín
3. Săn hàng Flash sale
Flash sale là những hàng có thương hiệu được bán với giá giảm đến 80%. Số lượng hàng flash sale thường có hạn và được bán trong khung thời gian định trước (khoảng 24 đến 36 giờ). Nếu người dùng không tranh thủ mua thì có thể bị mất cơ hội mua hàng.